Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 Bạn có biết những chữ cái đầu của từ “WOMAN” trong tiếng Anh với nghĩa “phụ nữ” còn là vi…

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 

Bạn có biết những chữ cái đầu của từ “WOMAN” trong tiếng Anh với nghĩa “phụ nữ” còn là vi…

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 💐💐

💖Bạn có biết những chữ cái đầu của từ “WOMAN” trong tiếng Anh với nghĩa “phụ nữ” còn là viết tắt của Wonderful wife, Outstanding friend, Marvelous daughter, Adorable sister, và Nurturing mother. Điều này cho thấy người phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong gia đình. Họ không chỉ là những người con, người vợ, người mẹ mà còn là những người chị, người bạn.

😍Những người phụ nữ vĩ đại ấy chính là những người bà, người mẹ của chúng ta. 20-10 này, hãy cùng AMES bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đến những người phụ nữ quan trọng của mình nhé!

💌Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, AMES English xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới. Chúc các chị em và các bạn nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

Và hãy cùng xem các trò nhỏ tại nhà AMES English làm thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam để dành tặng cho các cô giáo, cho bà và mẹ của các con qua những hình ảnh thật dễ thương dưới đây nha! 🥰

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart