Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH, BA MẸ CẦN LƯU Ý GÌ? Trên hành trình chinh phục tiếng Anh, con có ba mẹ là những người đồng hành là điề…

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH, BA MẸ CẦN LƯU Ý GÌ? 

Trên hành trình chinh phục tiếng Anh, con có ba mẹ là những người đồng hành là điề…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

👨‍👩‍👧‍👦CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH, BA MẸ CẦN LƯU Ý GÌ? ❓❓

Trên hành trình chinh phục tiếng Anh, con có ba mẹ là những người đồng hành là điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, ba mẹ hãy nắm rõ những lưu ý sau để không mắc sai lầm khi cùng con học tiếng Anh nhé!

💎Hãy để con nói tiếng Anh tự nhiên

Thực tế, có nhiều ba mẹ khi cùng con học tiếng Anh chỉ tập trung vào kiểm tra số lượng từ vựng hay các cấu trúc mà con học được. Thấy con nhớ được nhiều, ba mẹ sẽ nghĩ con đã nắm được kha khá kiến thức.
Tuy nhiên, ba mẹ không nên đặt nặng việc ghi nhớ cho cả mình và con vì việc làm này không hiệu quả. Có thể con chỉ nhớ được từ vựng ngay lúc ba mẹ kiểm tra con và sau 1, 2 ngày sẽ lại quên. Vì vậy, ba mẹ hãy tập trung vào việc giúp con áp dụng các từ vựng học được vào câu và chỉ cho con cách nói câu ấy một cách tự nhiên nhất.

💎Cho con tiếp xúc với nhiều nguồn tiếng Anh khác nhau

Bình thường các con chủ yếu được tiếp xúc với tiếng Anh qua việc học ở trường và về nhà có ba mẹ kèm cặp thêm. Tuy nhiên, những nguồn học tiếng Anh như vậy chưa đủ để con có thể phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện.
Ba mẹ cần đa dạng hóa nguồn tài liệu học cho con bằng cách khuyến khích con đọc sách tiếng Anh, cho con xem video hoặc những bộ phim phù hợp với lứa tuổi bằng tiếng Anh. Sau đó, ba mẹ có thể gợi ý con hóa thành nhân vật trong phim, nhắc lại những lời thoại mà con yêu thích. Hoặc ba mẹ cũng có thể cho con quay những video, clip ngắn để con nói tiếng Anh trước ống kính camera, rèn luyện thêm sự tự tin. Việc làm này sẽ không chỉ tạo hứng thú cho con khi học mà còn giúp con nhận thức được sự gần gũi và tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống.

💎Phát triển đồng đều hai ngôn ngữ Anh-Việt

Nhiều ba mẹ lo ngại con nói tiếng Anh nhiều sẽ bị rối loạn ngôn ngữ. Tuy nhiên, mấu chốt của vấn đề này là liều lượng tiếp nhận ngôn ngữ của con. Nếu nói tiếng Anh liên tục trong thời gian dài mà không chú trọng giao tiếp tiếng Việt hoặc ngược lại thì con dễ mất cân bằng khi tiếp cận và học hai ngôn ngữ.
Để khắc phục tình trạng này, ba mẹ hãy quy ước rõ ràng với bé về khoảng thời gian sẽ nói tiếng Việt, khoảng thời gian nói tiếng Anh trong ngày để hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh cho bé.
Ngoài ra, ba mẹ không nên thêm tiếng Anh xen kẽ trong câu nói tiếng Việt, con còn nhỏ sẽ dễ bắt chước theo. Ba mẹ nên nói đầy đủ cả câu tiếng Anh hoặc đầy đủ cả câu tiếng Việt.
(Nguồn: tham khảo)
—————————
👉👉Tháng 11 này AMES đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho lớp học Online Speaking Pro 1:1
Khoá học online 𝗔𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗼 𝟏:𝟏 của AMES giúp các con:
✅được học tiếng Anh 1:1 với giáo viên bản ngữ
✅linh động hơn về thời gian và địa điểm
✅tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài
✅cải thiện đồng thời kỹ năng nghe nói và ngữ pháp
Ba mẹ hãy nhanh tay INBOX: 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐦.𝐦𝐞/𝐀𝐧𝐡𝐧𝐠𝐮𝐀𝐌𝐄𝐒 hoặc gọi ngay 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟐𝟎𝟗𝟖! để nhận được ưu đãi hấp dẫn cho Khoá học online 𝗔𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗼 𝟏:𝟏 của con trong tháng 11 này nhé!

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart