Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH VỚI 2 PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE: THỤ ĐỘNG VÀ CHỦ ĐỘNG Chắc hẳn khi học tiếng Anh nhiều bạn sẽ gặp khó khăn vớ…

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH VỚI 2 PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE: THỤ ĐỘNG VÀ CHỦ ĐỘNG

Chắc hẳn khi học tiếng Anh nhiều bạn sẽ gặp khó khăn vớ…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY


💥NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH VỚI 2 PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE: THỤ ĐỘNG VÀ CHỦ ĐỘNG💥

👉Chắc hẳn khi học tiếng Anh nhiều bạn sẽ gặp khó khăn với kỹ năng nghe. Gặp người nước ngoài hay ngại giao tiếp vì sợ không hiểu họ nói gì.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của bản thân vì việc nghe không phải là một năng khiếu mà là kết quả của quá trình luyện tập chăm chỉ.
👉Có hai phương pháp giúp nâng cao khả năng nghe một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất mà AMES English muốn chia sẻ với các bạn đó là: Nghe thụ động và Nghe chủ động

👂ℕ𝔾ℍ𝔼 𝕋ℍỤ ĐỘℕ𝔾
=> Cách thực hiện: Hãy bật một audio/video/podcast… về bất cứ chủ đề nào bạn yêu thích bằng tiếng Anh lên và sau đó cứ làm những việc riêng của mình như đọc báo, chơi game, làm việc nhà, nấu ăn, lướt facebook hay thậm chí là ngủ.
Mỗi ngày dành ra khoảng 15 phút để hình thành thói quen này, bạn sẽ quen dần với môi trường tiếng Anh, phát âm, ngữ điệu và tốc độ nói của người bản xứ.
Đừng lo lắng khi nghe không hiểu gì hay bắt ép bản thân phải nghe được khi thực hiện phương pháp này bạn nhé. Vì bản chất nghe thụ động là bạn chưa cần hiểu gì mà :))

👂ℕ𝔾ℍ𝔼 ℂℍỦ ĐỘℕ𝔾
Bên cạnh thực hiện phương pháp nghe thụ động, bạn nên kết hợp nghe chủ động để đạt hiệu quả tốt nhất.
Nghe chủ động là phương pháp chính giúp bạn nghe hiểu và tăng vốn từ vựng.
=> Cách thực hiện: Hãy lựa chọn những bài nghe về chủ đề bạn quan tâm qua các kênh truyền hình bạn yêu thích. Ví dụ, nếu bạn thích khám phá hãy xem các video trên Discovery Channel National Geographic; nếu thích thể thao hãy xem Fox, Star Sport,…Tuy nhiên, bạn lưu ý hãy chọn những video mình có thể nghe hiểu 70-80% nhé. Bạn có thể lựa chọn những video ngắn, đơn giản từ các kênh truyền hình trẻ em như Disney Channel, Cartoon Network,…chứ không nên ép bản thân phải nghe những video quá khó hiểu.
Khi nghe bạn hãy chú ý đến phát âm, ngữ điệu, biểu cảm, cách diễn đạt, ngôn ngữ hình thể,…của nhân vật trong video để học hỏi nhé!
Và điều quan trọng là hãy nhớ ghi chép lại khoảng 5 từ mới mỗi ngày để học nhé. Khi học từ mới, bạn nên tra từ điển thật kỹ về cách phát âm, loại từ, nghĩa và cách sử dụng. Đồng thời hãy tự đặt câu với những từ vựng ấy để ghi nhớ lâu hơn.

Chúc các bạn sẽ nâng trình kỹ năng nghe thành công với hai phương pháp trên! 😀
——————-
#AMESENGLISH tự hào với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu với 27 chi nhánh trên Toàn Quốc:
Cung cấp chương trình Luyện thi IELTS cam kết đầu ra dành cho các bạn từ 12 tuổi:
Học trên lớp 1 thầy-1 trò
Cá nhân hóa lộ trình họC
Luyện tập ở nhà với trí tuệ nhân tạo
→ Nhanh tay INBOX: 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐦.𝐦𝐞/𝐀𝐧𝐡𝐧𝐠𝐮𝐀𝐌𝐄𝐒 hoặc gọi ngay 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟐𝟎𝟗𝟖!
[fb_vid id=”4425338570854997″]

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart