Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> NHỮNG KHOẢNG THỜI GIAN TRONG NGÀY THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH Bạn có biết việc lựa chọn khung thời gian phù hợp với nội dun…

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> NHỮNG KHOẢNG THỜI GIAN TRONG NGÀY THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

Bạn có biết việc lựa chọn khung thời gian phù hợp với nội dun…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

⏰NHỮNG KHOẢNG THỜI GIAN TRONG NGÀY THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

💥Bạn có biết việc lựa chọn khung thời gian phù hợp với nội dung/kỹ năng bạn muốn học hay ôn tập trong quá trình học tiếng Anh cũng đóng vai trò quyết định đến hiệu quả học tập.
👉Hãy tham khảo các “khung giờ vàng” sau đây để có những giây phút học tiếng Anh thật thoải mái và hiệu quả cùng AMES English nhé!

🎯5h–7h: Thời gian này tâm trí bạn đang ở trong trạng thái sảng khoái và tỉnh táo nhất, vì vậy đây chính là thời điểm tốt nhất để học tiếng Anh. Lúc này bạn nên ưu tiên học từ vựng và ngữ pháp mới để có thể dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn.

🎯12h–13h: Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian nghỉ trưa để luyện kỹ năng Nghe, nhất là đối với những bạn đang vừa đi học vừa đi làm không có nhiều thời gian để ôn luyện tiếng Anh thì đây chính là khoảng thời gian lý tưởng.
Một chiếc điện thoại cắm tai nghe cùng bản podcast/video tiếng Anh thuộc chủ đề yêu thích sẽ giúp bạn tiếp thu một cách thoải mái nhất.

🎯19h–21h: Thời điểm tốt nhất để phát triển kỹ năng Nói, Đọc và Viết, vì những kỹ năng này đòi hỏi nhiều thời gian để tiếp thu hơn là từ vựng hay kỹ năng Nghe nên thời điểm buổi tối ở nhà sẽ có nhiều khoảng thời gian nhàn rỗi để bạn linh hoạt sắp xếp công việc cá nhân.
Nguồn: tham khảo
———————–
Nếu bạn có lịch trình bận rộn và cảm thấy việc tự học Tiếng Anh không thực sự mang hiệu quả, bạn có thể tham gia Khóa học online 𝗔𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗼 𝟏:𝟏 nhé!
Khoá học online 𝗔𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗼 𝟏:𝟏 của AMES giúp các bạn:
được học tiếng Anh 1:1 với giáo viên bản ngữ
linh động hơn về thời gian và địa điểm
tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài
cải thiện đồng thời kỹ năng nghe nói và ngữ pháp
Hãy nhanh tay INBOX: 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐦.𝐦𝐞/𝐀𝐧𝐡𝐧𝐠𝐮𝐀𝐌𝐄𝐒 hoặc gọi ngay 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟐𝟎𝟗𝟖! để nhận được ưu đãi hấp dẫn cho Khóa học online 𝗔𝗠𝗘𝗦 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗼 𝟏:𝟏 trong tháng 11 này nhé!

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart