Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> TIPS IELTS SPEAKING HAY HO TỪ HỘI THẢO “SQUID GAME SPEAKING – CÙNG BẠN VƯỢT QUA NỖI ÁM ẢNH IELTS SPEAKING” Chủ nhật vừa qua (14…

AMES ENGLISH – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES >>> Top1English >>> TIPS IELTS SPEAKING HAY HO TỪ HỘI THẢO “SQUID GAME SPEAKING – CÙNG BẠN VƯỢT QUA NỖI ÁM ẢNH IELTS SPEAKING”

Chủ nhật vừa qua (14…

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🔺TIPS IELTS SPEAKING HAY HO TỪ HỘI THẢO “SQUID GAME SPEAKING – CÙNG BẠN VƯỢT QUA NỖI ÁM ẢNH IELTS SPEAKING”🔻

Chủ nhật vừa qua (14/11/2021), AMES English đã tổ chức thành công Hội thảo ““SQUID GAME SPEAKING – CÙNG BẠN VƯỢT QUA NỖI ÁM ẢNH IELTS SPEAKING” qua hình thức online với diễn giả là thầy Hải Nguyễn – IELTS 8.0 có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các lớp học sinh xuất sắc đạt band điểm 7.5+ cùng sự góp mặt của gần 100 khách mời tham gia.

Trong buổi Hội thảo, các khách mời tham gia là các bạn học sinh, sinh viên có bày tỏ sự “e ngại” và “lo lắng” khi đi thi IELTS Speaking do tâm lý ngại giao tiếp và không có môi trường giao tiếp tiếng Anh như không được tiếp xúc với người bản xứ.

👨‍🏫Để đưa ra lời khuyên giúp các bạn vượt qua “nỗi ám ảnh” IELTS Speaking, thầy Hải Nguyễn đã chia sẻ 8 TIPS vô cùng hữu ích, đó là:

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟭: 𝗛𝗮𝘃𝗲 𝗰𝗼𝗻𝗳𝗶𝗱𝗲𝗻𝗰𝗲 – Tự tin lên!
Chúng ta hãy tự tin vào kiến thức và sự chuẩn bị tốt của bản thân cho phần thi này. Khi chúng ta tự tin, giọng chúng ta sẽ to, vang, rõ ràng và khi đó phần trình bày của chúng ta sẽ tự nhiên tốt lên.

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟮: 𝗣𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝗰𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗽𝗿𝗼𝗻𝘂𝗻𝗰𝗶𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 – Phát âm tốt, có lợi lắm đó!
Phát âm như một trở ngại lớn, một “tảng đá” khiến chúng ta rất khó đạt được band điểm cao mà chúng ta hướng đến. Vì vậy, trước hết chúng ta cần luyện tập phát âm tốt để dễ dàng “bứt phá”. Khi phát âm chuẩn chúng ta sẽ trình bày quan điểm rất thoải mái, không bị ngắc ngứ
và từ đó bài nói của chúng ta cũng rõ ràng hơn.

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟯: 𝗞𝗲𝗲𝗽 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗴𝗿𝗮𝗺𝗺𝗮𝗿 𝗶𝗻 𝗰𝗵𝗲𝗰𝗸 – Ngữ pháp cũng quan trọng nha!
Grammar (ngữ pháp) cũng là một trong bốn tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking, vì vậy nếu ngữ pháp sai cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bài nói giống như phát âm sai. Vì vậy, bên cạnh việc luyện phát âm chuẩn, chúng ta cũng cần nắm được vững ngữ pháp.
Tuy nhiên, ngữ pháp IELTS không quá phức tạp như chúng ta nghĩ. Hãy tập trung vào 3 thì present simple, past simple, future simple là chúng ta đã đạt 60% điểm ngữ pháp trong tay rồi, 40% còn lại chúng ta có thể sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn như sử dụng thì quá khứ tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, câu đảo ngữ, câu điều kiện, hay mệnh đề quan hệ,…

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟰: 𝗗𝗼𝗻’𝘁 𝗮𝗹𝘄𝗮𝘆𝘀 𝗹𝗼𝗼𝗸 𝗳𝗼𝗿 𝗶𝗱𝗶𝗼𝗺𝘀 – Thành ngữ không phải lúc nào cũng giúp tăng điểm đâu!
Chúng ta không nên sử dụng những idiom mà chúng ta không chắc chắn về cách sử dụng vì nếu chúng ta sử dụng không đúng giám khảo sẽ bắt lỗi học thuộc và lỗi này sẽ bị trừ điểm khá nặng.
Hãy sử dụng tốt idiom nhưng nên sử dụng đúng và không phải lúc nào sử dụng idiom cũng tốt. Hãy đảm bảo phát âm và ngữ pháp tốt trước.

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟱: 𝗣𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝗰𝗲 𝗶𝗻 𝗳𝗿𝗼𝗻𝘁 𝗼𝗳 𝘁𝗵𝗲 𝗺𝗶𝗿𝗿𝗼𝗿 – Luyện tập tự nói trước gương.
Đây là một tip vô cùng hữu ích giúp chúng ta cải thiện sự tự tin. Khi nhìn vào chính mình trong gương chúng ta sẽ sửa được gestures như biểu cảm khuôn mặt, eye contact, body language,…

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟲: 𝗛𝗮𝘃𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗽𝗮𝗿𝘁𝗻𝗲𝗿 𝗶𝗻 𝗰𝗿𝗶𝗺𝗲 – Có một người bạn đồng hành.
Nếu có thể hãy tìm bạn luyện tập cùng nhé! Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn cùng luyện tập chúng ta hãy nên chọn bạn có khả năng Speaking tốt hơn chúng ta để có được những chia sẻ thật sự hữu ích giúp nâng cao kỹ năng của bản thân.

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟳: 𝗙𝗶𝗻𝗱 𝗮 𝗴𝗼𝗼𝗱 𝗺𝗲𝗻𝘁𝗼𝗿 – Tìm cho mình một người thầy giỏi
Có một người giỏi làm mentor sẽ giúp chúng ta biết được chúng ta cần khắc phục điểm yếu thế nào và giúp nâng cao kỹ năng Speaking nhanh chóng.

🔹𝗧𝗶𝗽 𝟴: 𝗣𝗿𝗲𝗽𝗮𝗿𝗲 𝘀𝗼𝗺𝗲 𝗶𝗱𝗲𝗮𝘀 𝗳𝗼𝗿 𝗴𝗲𝗻𝗲𝗿𝗮𝗹 𝘁𝗼𝗽𝗶𝗰𝘀 (𝗘.𝗴: 𝗮 𝗽𝗲𝗿𝘀𝗼𝗻, 𝗮 𝗽𝗹𝗮𝗰𝗲,…) – Luôn chuẩn bị những chủ đề đơn giản nhất.
Trong phần thi IELTS Speaking part 2, 1 phút chuẩn bị cho bài nói vô cùng ngắn ngủi. Vì vậy, việc chuẩn bị trước ý tưởng nói cho những chủ đề chung như về con người, địa điểm,.. Đóng vai trò quan trọng giúp chúng ta không bị bí ý tưởng và ngập ngừng khi nói.

📕Bên cạnh các tips bổ ích trên, thầy Hải Nguyễn cũng chia sẻ những tài liệu ôn luyện IELTS Speaking hữu ích bao gồm: Oxford online English – trang Youtube luyện Speaking với người bản xứ, cuốn Destination C1-C2 – luyện từ nâng cao, cuốn Grammar for IELTS – giúp nắm vững ngữ pháp và cuốn Vocabulary for IELTS – luyện từ vựng, cuốn Pronunciation in use – luyện phát âm

👨‍🏫Chia sẻ trong buổi Hội thảo, thầy Hải Nguyễn nhấn mạnh “Mỗi một bạn có một điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Chúng ta nên chọn tip nào chúng ta cảm thấy sẽ phát huy được tối đa nhất để giúp mình cải thiện.”
——————-
#AMESENGLISH tự hào với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu với 27 chi nhánh trên Toàn Quốc:
Cung cấp chương trình Luyện thi IELTS cam kết đầu ra dành cho các bạn từ 12 tuổi:
Học trên lớp 1 thầy-1 trò
Cá nhân hóa lộ trình họC
Luyện tập ở nhà với trí tuệ nhân tạo
→ Nhanh tay INBOX: 𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐦.𝐦𝐞/𝐀𝐧𝐡𝐧𝐠𝐮𝐀𝐌𝐄𝐒 hoặc gọi ngay 𝟏𝟖𝟎𝟎𝟐𝟎𝟗𝟖!

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

 🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart