Một số lưu ý khi mua giường cũi trẻ em – Top1Kids

Những ưu điểm của giường cũi trẻ em

Không phải ngẫu nhiên mà các mẹ lựa chọn giường cũi trẻ em mà bởi vì các lợi ích dưới đây:

Thời gian sử dụng: Sử dụng 1 chiếc giường cũi trẻ em trong khoảng thời gian từ khi bé mới lọt lòng cho đến khi bé được 5 – 6 tuổi. Tùy vào từng độ tuổi khác nhau mà bạn có thể cho bé sử dụng mục đích khác nhau.

Cũi alex 3 trong 1

Giường cũi có thể sử dụng là nôi cho bé sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi. Khi bé tập làm quen nằm giường cũi thì bố mẹ, ông bà không cần phải ngồi bên cạnh bé để đưa nôi cũi. Với chiếc cũi trẻ em thì bé sẽ dễ dàng ngủ ngon và thích nghi với mọi hoàn cảnh. Khi bé lớn hơn một chút sẽ không còn thích nằm nôi. Lúc này bố mẹ lật đật đi mua giường cũi cho bé thì có phải mất thêm một khoản chi phí khá cao.

Khi bé biết lật, biết bò, tập đứng… thì mẹ có thể yên tâm vì bé luôn được đảm bảo an toàn khi ở trong cũi, khi bé chơi một mình, đây cũng chính là điểm tựa để cho bé có thể tập đứng tập đi.

Cho bé ngủ giường cũi cũng là cách tập tính độc lập, tự chủ từ sớm cho bé. Sau này, mẹ không phải khó khăn chuyện tách phòng bé ngủ riêng.

Giường cũi trẻ em hiện nay được thiết kế sang trọng, chắc chắn và an toàn. Tuy giá thành hơi cao nhưng sẽ mang lại giá trị lâu dài khi sử dụng. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc kĩ trước khi mua sắm.

Giường cũi Teddy 9 in 1- màu tự nhiên

Làm thế nào để có được 1 chiếc giường cũi cho bé tốt nhất?

Một chiếc giường cũi trẻ em tốt nhất không nằm ở giá cả mà nó nằm ở giá trị sử dụng, mục đích sử dụng và phù hợp với túi tiền.

Để có được 1 chiếc giường cũi trẻ em ưng ý nhất thì các bạn nên tìm hiểu các thông tin được chia sẽ dưới đây:

– Chất liệu: Giường cũi thường được làm bằng chất liệu gỗ. Vì gỗ có giá trị sử dụng lâu dài và hình thức đẹp, sang trọng cho khong gian nhà. Khi mua giường cũi gỗ bạn nên kiểm tra bề mặt đảm bảo trơn tru, không bị trầy xước, không có điểm sắc bén. Các góc cạnh được bo tròn, không có cạnh sắc vì dễ gây tai nạn cho bé.

– Chiều cao: Nên lựa chọn chiếc cũi có thể điều chỉnh được chiều cao. Đối với trẻ đã lò dò tập đứng thì không nên để thành cũi thấp quá vì bé có thể leo trèo ra ngoài nguy hiểm. Với việc điều chỉnh nấc chiều cao như thế sẽ giúp mẹ yên tâm hơn khi để bé vào trong cũi.

– Bánh xe, khóa: Với những chiếc giường cũi trẻ em được trang bị bánh xe thì bạn cần đảm bảo cố định chắc chắn bánh xe khi không cần di chuyển. Với những chiếc khóa, cũng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối khi then cài.

 Cũi Jake (màu tự nhiên)

– Đệm: Nên chọn những loại đệm phẳng và vừa vặn với diện tích của chiếc giường cũi. Không nên bỏ thú nhồi bông, đồ chơi bên trong cũi khi bé ngủ để tránh trường hợp bé bị ngạt do đồ chơi đè lên mặt.

Với những thông tin trên hy vọng các bạn sẽ chọn được chiếc giường cũi trẻ em ưng ý nhất.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Shopping cart