POH – Thai giáo , nuôi dạy con >>> Top1Learn >>> CẢM ƠN POH VÌ GIÚP MÌNH VỪA DẠY CON, VỪA HỌC CÁCH LÀM MẸ , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-03-19 20:00:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
CẢM ƠN POH VÌ GIÚP MÌNH VỪA DẠY CON, VỪA HỌC CÁCH LÀM MẸ <3

Làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhất là với những người lần đầu tiên làm mẹ như mình thì vô vàn những thứ hoang mang và lúng túng khi mang thai. Đến cả việc ăn được cái này không, uống được cái kia không nhiều khi mình cũng không biết và phải đi hỏi rất nhiều. Lúc nào cũng chỉ lo con yêu bị ảnh hưởng.

Nhưng từ ngày dùng POH, mình cảm thấy tự tin hơn khi làm mẹ. Bởi lẽ, hàng ngày POH đều cung cấp cho mình những thông tin cơ bản nhất mình cần biết trong suốt thai kỳ. Từ việc con dài bao nhiêu, nặng bao nhiêu đến việc hôm nay mình cần phải làm gì… Kiến thức không chuyên sâu như bác sĩ nhưng mình cảm thấy đó là kiến thức khoa học và mình chỉ cần bấy nhiêu thông tin là đủ.

Hướng dẫn mình thai giáo cho con cũng là một cách POH giúp mình học làm mẹ. Trước khi biết đến POH mình không hề nghĩ có thể giáo dục thai nhi. Đến lúc biết có thể giáo dục được con từ khi còn trong bụng thì mình lại không biết phải làm thế nào. Nhờ có POH hàng ngày chỉ dẫn mình, tỉ mỉ đưa ra những bài học để mình "chỉ cần làm theo", chỉ cần mình làm tốt là bé yêu đã được giáo dục, con ngoan ngoãn, thông minh, khỏe mạnh và luôn hạnh phúc. Mình tin tưởng như thế và mình chắc chắn con sẽ như vậy!

Nếu không có POH, mình chẳng bao giờ hết bỡ ngỡ trong những bước đi đầu tiên của hành trình làm mẹ này.

———————

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ 10-12 tiếng/đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện từ sớm với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti

<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart