Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Shop Bé Yêu Của Mẹ – Chuyên Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ Và Đẹp >>> Bodysuit dài tay 100% cotton Hàng Quảng Châu cài giữa liền thân cho bé trai bé gái. Chất liệu: Được sản xuất từ vải cotton 100…

Shop Bé Yêu Của Mẹ – Chuyên Quần Áo Trẻ Em Giá Rẻ Và Đẹp  >>>  Bodysuit dài tay 100% cotton Hàng Quảng Châu cài giữa liền thân cho bé trai bé gái.
 Chất liệu: Được sản xuất từ vải cotton 100…

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🐥🐥 Bodysuit dài tay 100% cotton Hàng Quảng Châu cài giữa liền thân cho bé trai bé gái.
🍒🍒 Chất liệu: Được sản xuất từ vải cotton 100% mềm mại, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, những đường may chắc chắn. An toàn phù hợp với làn da của bé nhỏ. Màu sắc, họa tiết ngộ nghĩnh.
🐝🐝Thiết kế nút bấm ở giữa dọc body và nút bấm đũng quần thật tiện lợi, dễ dàng kiểm tra, thay bỉm, thay body cho bé mà không làm bé khó chịu. Những đường viền may sắc sảo, tinh tế, đảm bảo độ bền của sản phẩm.
🎃🎃 Form body vừa vặn mang lại cảm giác thoải mái và mọi vận động được linh hoạt hơn. Mặt trước in hình ngỗ nghĩnh, dễ thương trang trí với những màu sắc nổi bật.
🚧🚧 Đường may tỉ mỉ, bền đẹp: Từng đường viền may được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế vừa đẹp mắt vừa đảm bảo độ bền hoàn hảo với thời gian, tuyệt đối an toàn khi mặc.
– Xuất xứ: Hàng Quảng Châu loại 1 cao cấp xuất khẩu
😍😍 Body là sản phẩm đem lại sự thoải mái nhất và đồng thời tôn lên vẻ đáng yêu của các thiên thần bé. Đặc biệt là khi bé chưa biết đi, body đem lại sự thoải mái cho bé trong các vận động như lật, trườn, bò.
👏👏 Body cũng mang lại sự tiện lợi cho ba mẹ khi bế bồng hay thay tã cho bé. Bạn sẽ yên tâm khi thấy con mình không bị cấn do quần áo xộc xệch và luôn được giữ ấm ở những vùng quan trọng như bụng, lưng, ngực dù bé có lăn lê mức nào, hoặc khi bé được bế chuyền tay từ người này sang người khác.
– Hướng dẫn chọn size áo:
Size 55cm: bé 5-6kg.
Size 60cm: bé 6-7kg.
Size 65cm: bé 7-9kg
🚫Lưu ý: Đối với bé bụ khách cân nhắc nên chọn size nhỉnh hơn chút để bé mặc thoải mái nhất nhé.
💸💸 130k
🍓🍓🍓

🍭🍭 Hàng sẵn tại Shop.
💥💥 Ship cod toàn quốc.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-109551227853811

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart